Lợi ích của tôn pu cách nhiệt trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng

Tôn pu cách nhiệt là vật liệu số 1 trong lĩnh vực thi công cách âm cách nhiệt nhà xưởng, công trình khác trong mọi lĩnh vực. Vì đây là sản phẩm ưu việt đươc ra đời từ rất nhiều năm, sản phẩm được vận hành đơn giản và sử dụng được trong thời gian khác lâu.

 

Tôn pu cách nhiệt

 

Lợi ích của tôn pu cách nhiệt trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng

  • Dễ thi công lắp đặt

Vì tôn pu cách nhiệt rất cứng không bị cong vênh khi di chuyển, thông thường người ta sẽ sử dụng cẩu để nâng mỗi tấm tôn đặt đúng vị trí rồi thợ thi công sẽ sắp đặt vào đúng vị trí cho phù hợp với khung sà gồ.

 

Tôn pu cách nhiệt tăng khả năng cách nhiệt chống nóng

 

  • Cách nhiệt mái và chống nóng rất hiệu quả

Tôn pu cách nhiệt do có cấu trúc đặc biệt hơn tôn cách nhiệt hay tôn lạnh thông thường, sở dĩ nó có được tính ưu việt này là nhờ vào 2 lớp tôn mạ kẽm 2 mặt trên và dưới đồng thời kết hợp với lớp PU ở giữa được liên kết lại rắn chắc bằng keo dán chuyên dụng bằng máy sản xuất tôn pu.

Tôn pu này thường được sử dụng trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng

 

  • Có khả năng hạn chế âm thanh bên ngoài hay cách âm tốt

Thi công cách âm  rất thường hay sử dụng tôn pu, vì khi nhiệt độ bên ngoài cao, nắng nóng liên tục tôn lạnh thường chỉ có thể cách nhiệt chứ không còn khả năng cách âm. Nhưng ở đây lợi ích của tôn pu cách nhiệt là có thể cách âm.

Khi hiện tượng dãn nỡ vì nhiệt có thể làm cho mái tôn có những tiếng ổ tanh tanh gây tiếng ồn cho xí nghiệp hoặc nhà ở của bạn, Thế nhưng tôn pu có 1 lớp PU sẽ triệt tiêu được tiếng ồn này và làm cho không gian của bạn yên tĩnh hơn.

 

Lợi ích tôn pu cách nhiệt là cách âm hiệu quả

  • Tăng cường khả năng chống cháy

Ngoài tính năng cách âm và cách nhiệt thì lợi ích của tôn pu cách nhiệt đáng quan tâm nhất là khả năng hạn chế đám cháy. Trong thời buổi hiện nay nhiệt độ trái đất ngày càng tăng cao, hiện tượng cháy nổ diễn ra là khả năng không thể tránh khỏi, vì vậy để hạn chế và phòng tránh được rủi ro trên chúng ta nên lắp đặt các mặt tôn pu cách nhiệt ở mái để không lan tỏa đám cháy.

 

Do một lớp sơn đặc biệt ở bên ngoài tôn pu cách nhiệt do đó khi có hỏa hoạn thì thời gian chống cháy có thể kéo dài đến 2 giờ đồng hồ. Trong thời gian này ta có thể tự dập đám cháy hoặc nhờ cơ quan chức năng can thiệp hỗ trợ.

 

Tô pu cách nhiệt có lợi ích chống cháy lan

 

  • Ứng dụng trong thi công phòng sạch

Trong thi công phòng sạch  tôn pu có tác dụng làm mái tôn để cách nhiệt giữ nhiệt hiệu quả cho phòng sạch và kho lạnh chưa hàng hóa, nó giúp hạn chế không bị ảnh hưởng bởi nhiệt độ bên ngoài và không làm thất thoát nhiệt lạnh bên trong kho. Do đó sử dụng tôn pu sẽ giúp cho phòng sạch và kho lạnh hoạt động hiệu quả.

 

Lợi ích tôn pu cách nhiệt được sử dụng trong cách nhiệt mái kho lạnh, phòng sạch

 

Xem thêm : 8 lý do bạn nên chọn mua tôn pu cách nhiệt thay vì mua tôn kẽm thường

avatar image

Mình chuyên về wordpress, đam mê viết blog và seo web. Thông tin chi tiết xem tại vantheweb.com

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *