Bảo quản phụ kiện nhôm phòng sạch đúng quy cách

Các phụ kiện nhôm phòng sạch như: Thanh T, V, U, L, Góc bo trong, góc bo ngoài và nhiều loại khác. Sau khi khách hàng mua về sử dụng nếu còn thừa, hoặc chưa thi công liền cần bảo quản đúng cách để không ảnh hưởng đến chất lượng nhôm phòng sạch.

Vậy bảo quản nhôm phòng sạch thế nào là đúng cách? Nhôm phòng sạch có bảo quản giống nhôm thường không? Để trả lời những thắc mắc của quý đọc giả hôm nay Kiến Nam sẽ gửi đến một số lưu ý theo bài sau:

Lưu ý khi chọn mua phụ kiện nhôm phòng sạch

Chọn mua phụ kiện nhôm phòng sạch các hãng lớn

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị nhỏ lẽ bán nhôm phòng sạch. Vì để đảm bảo thời gian sử dụng cũng như chất lượng và giá thành chúng ta nên chọn mua 1 số thương hiệu sau:

  • Nhôm phòng sạch Kiến Nam
  • Nhôm phòng sạch Phương Nam
  • Nhôm phòng sạch Việt Nhật

Những đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh phụ kiện nhôm phòng sạch. Nên chúng ta có thể an tâm hơn về mọi mặt.

 

Phụ kiện nhôm phòng sạch

 

Mua những phụ kiện nhôm mới, không bị biến dạng

Khi lựa chọn mua nhôm phòng sạch, phải kiểm tra xem các thanh nhôm có bị cong vênh bị biến dạng không. Bởi vì các phụ kiện nhôm bị thay đổi hình dạng làm cho việc thi công trở nên khó khăn hơn. Do nó không còn đúng kích thước phù hợp với các phụ kiện khác.

Thế nên chúng ta phải lưu ý chọn nhôm phòng sạch còn nguyên hình dạng, nguyên khối để thuận tiện cho lắp đặt.

Những chú ý trong bảo quản phụ kiện nhôm phòng sạch

Đặt nhôm phòng sạch trong môi trường trung tính

Luôn đặt sản phẩm ở môi trường trung tính tức là có độ PH=7 là điều kiện lý tưởng nhất. Vì khi ta để ở môi trường ẩm và nhiều axit nhôm có thể sảy ra phản ứng oxit hóa tạo ra nhôm oxi. Đây là nguyên nhân chính dẫn đến nhôm không còn đặc tính nguyên vẹn để làm phụ kiện cho phòng sạch. Do đó khi đặt nhôm ta phải đặt nơi thoáng mát, tránh ánh năng trực tiếp đồng thời không để ngoài trời nên để trong khu vực có mái che cẩn thận.

 

Bảo quản phụ kiện nhôm phòng sạch trong môi trường trung tính

 

Không sử dụng vật nặng đặt lên nhôm phòng sạch

Vì nhôm rất mỏng và dễ móp méo nên chúng ta tuyệt đối không được đặt vật nặng lên phía trên hoặc chất chồng quá cao. Việc này sẽ ảnh hưởng đến hình dạng của thanh nhôm phòng sạch, khiến cho việc cắt và lắp ghép các khớp không được. Vì vậy để bảo quản phụ kiện nhôm phòng sạch tốt nhất hãy để riêng biệt chị có phụ kiện nhôm nhé!

 

Bảo quản phụ kiện nhôm phòng sạch đúng cách là không đặt vật nặng lên trên

Đặt nhôm phòng sạch trên pallet hoặc vị trí cao

Phụ kiện nhôm phòng sạch luôn phải được đặt trên cao có thể sử dụng kệ tầng hoặc đặc lên các pallet nhựa . Khi tiến hành sử dụng phải lấy cẩn thận từng lớp để nhôm không bị trầy xước. Đặt trên cao giúp nhôm không bị ẩm móc gây ra hiện tượng oxit hóa.

 

Không đặt phụ kiện nhôm xuống mặt đất

 

Bảo quản phụ kiện nhôm phòng sạch là luôn đặt sản phẩm trên cao

 

Thông qua các lưu ý về bảo quản phụ kiện nhôm phòng sạch. Kiến Nam hi vọng sẽ gửi đến quý bạn đọc được 1 số kinh nghiệm cần thiết để làm sao nhôm mua về chưa sử dụng có thể bảo quản một cách tốt nhất.

Xem thêm: Lợi ích các loại nhôm phòng sạch sử dụng trong thi công phòng sạch

avatar image

Mình chuyên về wordpress, đam mê viết blog và seo web. Thông tin chi tiết xem tại vantheweb.com

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *