Báo giá tấm panel rockwool chống cháy – Tấm sandwich panel chống cháy

Tấm panel rockwool chống cháy còn gọi Tấm sandwich panel chống cháy được xem là vật liệu cách nhiệt và chống cháy vô cùng hiệu quả. Hiện nay trên thị trường bán rất nhiều loại và kích thước tấm panel chống cháy khác nhau. Tuy nhiên, để phù hợp với công trình và mục tiêu thi công phải lựa chọn đúng sản phẩm. Có 2 loại tấm panel rockwool chống cháy thông dụng nhất là : Tấm panel có sóng hay gọi rãnh mương, và loại phẳng không sóng.

Báo giá tấm panel rockwool chống cháy

Báo giá tấm panel rockwool chống cháy

Để có được giá tốt nhất hoặc Báo giá panel chống cháy chi tiết theo số lượng quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với đội ngũ chăm sóc khách hàng của chúng tôi qua đường dây nóng sau:

Hotline: 0938.045.739

Email: namcachnhiet@gmail.com

Công ty TNHH TM và DV Cách Nhiệt Kiến Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thi công cách âm cách nhiệt. Ngoài ra, chúng tôi tự hào là đơn vị chuyên cung cấp và phân phối ủy quyền của các tập đoàn lớn như: Tôn Hoa sen, Tôn Phương Nam Tôn Đông Á cùng nhiều đơn vị nổi tiếng khác trong và ngoài nước.

Bảng báo giá Giá tấm panel rockwool chống cháy tham khảo

STT TÊN SẢN PHẨM THÔNG SỐ ĐỘ DÀY KÍCH THƯỚC ĐVT ĐƠN GIÁ

1

Panel Rockwool chống cháy 1

90kg/m3

Tole 4.2 zem

+ Khổ 0,95m

+ Dày 50mm

Liên hệ

2

Panel Rockwool chống cháy 2

90kg/m3

Tole 4.2 zem

+ Khổ 0,95m

+ Dày 75mm

Liên hệ

Lưu ý: Giá trên chỉ là giá bán lẽ và tham khảo

Quy trình đặt mua Rockwool chống cháy

Khi có nhu cầu quý khách cần chuẩn bị 1 số thông tin sau công ty chúng tôi sẽ tiếp nhận và gửi phản hồi báo giá tấm panel rockwool chống cháy cho quý khách hàng.

Thông tin quý khách cung cấp bao gồm:

  • Kích thước tấm panel rockwool là bao nhiêu
  • Chiều dài cũng như số lượng cần mua
  • Vận chuyển đi tỉnh hay trong nội thành Hồ Chí Minh
  • Có thi công lắp đặt không? hay chỉ mua hàng

Sau khi đơn vị chăm sóc khách hàng nhận được 4 thông tin trên sẽ tiến hành liên lại lại để báo giá tấm panel chống cháy chính xác cùng tổng chi phí cho đơn hàng của quý khách.

Báo giá tấm panel rockwool chống cháy và đặt hàng tại công ty Kiến Nam

Phương thức Vận chuyển và thanh toán

Vận chuyển ở nội thành Hồ Chí Minh

  • Nếu quý khách đặt số lượng nhiều và đủ định mức theo quy định của công ty. Chúng tôi sẽ có đơn vị hỗ trợ vận chuyển tận nơi miễn phí và quý khách có thể thanh toán 100% khi nhận hàng.
  • Nếu đơn hàng quy mô lớn, quý khách cần thanh toán 50% qua ngân hàng trước. Sau đó chúng tôi sẽ giao hàng và nhận thanh toán còn lại.

Vận chuyển ở về tỉnh thành khác

  • Khách hàng ở các tỉnh đặt hàng nếu số lượng ít chúng tôi sẽ yêu cầu chuyển khoản 100% và gửi đơn vị vận chuyển trung gian. Một số hình thức chuyển phổ biến là qua ga sài gòn, nhà xe ở bến xe miền đông, bến xe miền tây. Hay có thể các đơn vị nhà xe khác do quý khách chọn.
  • Nếu đơn hàng lớn quý khách phải thanh toán 100% bằng phương thức chuyển khoản. Đơn hàng cũng quý khách sẽ giao tận nơi trong vòng 4 – 10 ngày.
avatar image

Mình chuyên về wordpress, đam mê viết blog và seo web. Thông tin chi tiết xem tại vantheweb.com

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *