Báo giá tấm panel pu phòng sạch – Mua tấm panel pu phòng sạch ở đâu

Tấm panel pu phòng sạch có rất nhiều địa chỉ bán ở Hồ Chí Minh và các tỉnh thành khác. Có đa dạng về chủng loại về màu sắc cho quý khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên để chọn mua tấm panel phòng sạch đúng chất lượng và giá cả chúng ta nên chọn các đơn vị uy tín để an tâm hơn nhé.

Công ty TNHH TM và DV cách nhiệt Kiến Nam là đơn vị có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề và là tự hào là nơi đáng tín cậy của khách hàng. Vì thế để Mua tấm panel pu phòng sạch ở Bình Tân và địa  điểm khác chúng tôi đều hỗ trợ tư vấn và giao hàng nhanh chóng.

Báo giá tấm panel pu phòng sạch

Báo giá tấm panel pu phòng sạch

Báo giá sản phẩm panel pu phòng sạch nó không cố định như các sản phẩm khác. Tại mỗi thời điểm có thể thay đổi bất cứ lúc nào. Do giá thành nguyên liệu đầu vào và số lượng đặt hàng của quý khách.

Bảng giá phẩm panel pu cách nhiệt tham khảo

Kích thước (mm) Tỷ trọng 2 mặt bọc
Tole dày 0.5mm
2 mặt bọc
Inox 304 dày 0.5mm
50 40-42Kg/m3 550.000 vnđ Liên hệ
75 40-42Kg/m3 650.000 vnđ Liên hệ
100 40-42Kg/m3 700.000 vnđ Liên hệ
125 40-42Kg/m3 780.000 vnđ Liên hệ
150 40-42Kg/m3 800.000 vnđ Liên hệ
175 40-42Kg/m3 900.000 vnđ Liên hệ
200 40-42Kg/m3 1.000.000 vnđ Liên hệ

Lưu ý: Các giá chỉ mang tính chất tham khảo tương đối.

  • Chưa bao gồm VAT
  • Chưa bao gồm phí vận chuyển
  • Chưa bao gồm phí lắp đặt và phụ kiện kèm theo

Để đươc tư vấn đúng loại sản phẩm cần thiết cho công trình của bạn cũng như Báo giá tấm panel pu phòng sạch. Hãy nhắc máy lên và điện thoại đến đường dây nóng chăm sóc khách hàng của chúng tôi.

 0938.045.739

Đội ngũ tư vấn sẽ tận tình hỗ trợ quý khách mọi thắc mắc và đáp ứng các yêu cầu. Ngoài ra để thuận tiện hơn có thể gửi mail cho chúng tôi namcachnhiet@gmail.com .

Để xem hàng mẫu hoặc làm việc trực tiếp với giám đốc quý khách ghé tại địa chỉ: Số 91, Đường Hồ Văn Long – Khu phố 1 P. Bình Hưng Hòa B – Q. Bình Tân – TP.HCM

Báo giá tấm panel pu phòng sạch

Thanh toán khi đặt mua tấm panel pu Kiến Nam

  • Chuyển khoản ngân hàng

Nếu quý khách hàng ở các tỉnh thành lẽ, nếu muốn đặt hàng vật liệu cách nhiệt như: tấm panel pu, tấm panel eps cách nhiệt, tôn pu cách nhiệt, mút bạc cách nhiệt, ống rockwool định hình. Phải chuyển khoản 100% giá trị đơn hàng cho công ty chúng tôi. Khi nhận được tiền, chúng tôi sẽ phản hồi cho khách về thời gian giao hàng cụ thể.

Quý khách có thể thanh toán chuyển khoản qua ngân hàng sau:

Ngân Hàng Đông Á – Chi nhánh Bình Tân

Chủ tài khoản: Nguyễn Kim Nam

Số tài khoản –  0101.806.526

  • Thanh toán bằng tiền mặt

Ở Hồ Chí Minh, khi đặt hàng quý khách có thể thanh toán ngay lúc nhận hàng. Mỗi đơn hàng chúng tôi giao từ 3-10 ngày tùy thuộc vào số lượng và khu vực.

Báo giá tấm panel pu phòng sạch

Mua tấm panel pu phòng sạch ở đâu

  • Đặt tấm panel pu ở Hồ Chí Minh

Ở hồ chí minh nếu muốn số lượng khá ít chỉ để làm thử nghiệm hoặc dùng cho gia đình các bạn có thể ghé các cửa hàng vật liệu cách nhiệt nhỏ lẽ để mua. Dọc theo quốc lộ 1A từ An lạc về An sương có rất nhiều nơi bán. Nếu trong nội ô thành phố có thể ghé gần khu Chợ Kim Biên để mua.

  • Mua tấm panel phòng sạch ở các tỉnh và quốc gia khác

Công ty Kiến Nam chúng tôi không chỉ bán Vật liệu cách nhiệt mà còn nhận thi công cách nhiệt mái nhà xưởng, thi công phòng sạch, thi công cách âm cách nhiệt. Trong nước và các quốc giá khác.

Đặt mua tấm panel panel pu phòng sạch Kiến Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *