5 vật liệu thi công phòng sạch phổ biến sử dụng nhất hiện nay

Share

Đầu tiên chúng ta cần tìm hiểu thi công phòng sạch là gì? và có những vật liệu thi công phòng sạch nào được sử dụng phổ biến rộng rãi nhất hiện nay để có một cách nhìn và sự lựa chọn phù hợp cho phòng sạch của bạn. Vậy nhân dịp này Kiến Nam sẽ giới thiệu tổng quan hơn về một số vật liệu chính trong thi công phòng sạch

5 vật liệu thi công phòng sạch phổ biến

Tấm panel eps hay còn gọi là sandwich panel phòng sạch là vật liệu thi công phòng sạch bắt buộc phải có. Nó có rất nhiều công dụng như: cách nhiệt và tạo vách hoặc trần sạch. Sản phẩm có màu trắng và thường có những sóng âm nhỏ để cách âm và làm rãnh cho nước chảy. Ngoài ra tấm panel eps cách nhiệt này còn dùng để thi công kho lạnh vì khả năng chịu nhiệt lạnh và cách nhiệt giữ nhiệt bên trong kho lạnh rất hữu hiệu.

Tấm panel eps cách nhiệt là vật liệu thi công phòng sạch

 

Vật liệu thi công phòng sạch không kém phần quan trọng là tấm panel pu sản phẩm này dùng để dựng vách và làm sàn hoặc ngăn chia phòng.

Tấm panel pu cách nhiệt là vật liệu thi công phòng sạch

 

Trong thi công phòng sạch sử dụng rất nhiều loại phụ kiện nhôm như: Thanh T, U, bo trong, bo ngoài và các phụ kiện khác, vì vậy khi chọn đơn vị thi công nên tìm hiểu công ty Cung cấp phụ kiện nhôm phòng sạch có uy tín hay không để an tâm hơn. Nhôm dùng để dựng vách và liên kết các vật liệu lại với nhau. Đây là vật liệu thi công phòng sạch không thể thiếu vì khả năng chống oxi hóa của chúng rất tốt so với các kim loại thông thường khác.

Phụ kiện nhôm phòng sạch sử dụng trong thi công cách âm phòng sạch

 

Trong phòng sạch thường sử dụng cửa trược panel hay còn gọi là cửa lùa phòng sạch để tiết kiệm được diện tích và thời gian sử dụng sẽ lâu dài hơn các loại cửa bản lề hoặc cửa treo khác. Thông thưởng cửa được làm từ tấm panel pu kết hợp với nhôm và kim loại inox để làm tay cầm, cửa rất vững chắc và dễ sửa chữa nâng cấp đặc biệt hơn nữa rất thuận tiện trong quá trình sử dụng.

Cửa trược panel phòng sạch

 

Vật liệu thi công phòng sạch không thể không có là tôn pu cách nhiệt, tôn pu cách nhiệt chống nóng hạn chế được sự thoát nhiệt ra môi trường đồng thời cách âm hạn không gây nhiễu tiếng ồn cho công trình của bạn.

 

Tôn pu cách nhiệt sử dụng trong thi công phòng sạch

 

Sau khi giới thiệu qua 5 vật liệu thi công phòng sạch phổ biến sử dụng nhất hiện nay hi vọng các bạn cũng biết nên lựa chọn các sản phẩm nào để phù hợp với phòng sạch với công trình của mình.

Để tư vấn về thiết kế cũng như báo giá thi công phòng sạch hãy gọi đến công ty Kiến nam để được hỗ trợ:

 0938.045.739

Xem thêm : Lợi ích của tôn pu cách nhiệt trong thi công cách nhiệt mái nhà xưởng

avatar image

+

Mình chuyên về wordpress, đam mê viết blog và seo web

Related posts

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *